Thứ Sáu, 11 tháng 9, 2015

Nho khô nguyên cành Menindee Úc ngọt thanh

0938.578.363                                                                                                


Chú ý Ăn Nho khô nguyên cành Menindee Úc ngọt thanh với sữa, dưa chuột, cá, bia, nước khoáng hoặc với các bữa ăn nhiều chất béo sẽ gây khó chịu cho dạ dày. Một số người bị dị ứng khi ăn nho như đau bụng, ho, nôn, khô miệng, đau họng, đau đầu…

Những thai phụ bị sâu răng không nên ăn nho khô, nếu ăn nên súc miệng thật sạch hoặc đánh răng sau mỗi lần ăn nho.

Ngoài ra, người tiêu dùng cũng cần cẩn trọng khi sử dụng các loại mứt nho không nguồn gốc, đặc biệt là xuất xứ từ Trung Quốc.

Chống sâu răng và bảo vệ nướu

Nho khô nguyên cành Úc có thể giúp loại bỏ các mẩu thực phẩm kẹt trong răng vì trong nó có 5 chất có trong loại nho khô không hạt Menindee có khả năng kháng vi khuẩn gây sâu răng và bệnh nướu là oleanolic acid, oleanolic aldehyde, betulin, betulinic acid và 5-(hydroxy methyl)-2-furfural.
Đáng kể nhất là chất oleanolic acid, với khả năng hãm đà tăng trưởng của một loại vi khuẩn có thể gây sâu răng và một loại vi khuẩn khác gây bệnh nướu. Đồng thời có thể ngăn chặn các vi khuẩn bám trên bề mặt, vì thế hạn chế sự hình thành bựa răng.
Nho khô nguyên cành Menindee của Úc có nguồn gốc từ các trang trại Murray River Organics, nơi đây có quy mô sản xuất nho khô Úc nguyên cành lớn nhất tại Úc. Tất cả trang trại được đặt tạiSunraysia, một khu vực nổi tiếng với nhiệt độ khôvà gần gần sông Darling và Murray.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét